Máy dò rò rỉ môi chất lạnh H-10 PRO

  • Giá thị trường: Liên hệ

    Product Description

    Chi Tiết Sản Phẩm

    H-10 PRO là thiết bị phát hiện rò rỉ chất làm lạnh đa năng có độ phản hồi cao sử dụng công nghệ cảm biến điốt làm nóng đã được thử nghiệm và thực tế của Bacharach. Nó siêu nhạy với tất cả các chất làm lạnh CFC, HFC và HCFC gốc halogen, không cháy để sử dụng đáng tin cậy trong một loạt các ứng dụng phát hiện rò rỉ chất làm lạnh.

     

    H-10 PRO có một đầu dò dài (4,5 ft.) Để phát hiện rò rỉ ở các khu vực khó tiếp cận, các chỉ báo hình ảnh và âm thanh để hiển thị kích thước rò rỉ tương đối và tính năng tự động làm sạch (chỉ ở chế độ tự động) để tìm rò rỉ trong nền nơi có khí mục tiêu. Nó có tham chiếu hiệu chuẩn cảm biến bên trong để đảm bảo hiệu suất tối ưu.

    • THÔNG SỐ KỸ THUẬT

      Khí (1):  Tất cả các chất làm lạnh CFC, HFC và HCFC, bao gồm nhưng không giới hạn ở:

      R-12, R-22, R-134a, R-404A, R-410A, R-502, R-507, HFO-1233zd, HFO-1234yf và HFO-1234ze

      Cảm biến: Diode làm nóng

      Tuổi thọ của cảm biến (3): 1 năm (điển hình)

      Độ nhạy (tĩnh) (2):   0,006 oz / năm

      Độ nhạy (di chuyển) (2): 0,1 oz / năm (di chuyển trên mỗi SAE J2791)

      Thời gian khởi động: 2 phút (gần đúng)

      Chỉ báo rò rỉ: Hình ảnh (đèn LED màu đỏ ở đầu dò) và âm thanh (qua loa trong hoặc tai nghe)

      Thời gian phản hồi: 1 giây

      Điều chỉnh nền: Có, tự động

      Nhiệt độ hoạt động: 0 bis 40 ° C

      Độ ẩm môi trường: 10 bis 90%, không ngưng tụ

      Nguồn điện: Pin sạc bên trong 12 VDC hoặc qua bộ chuyển đổi / bộ sạc tường 100-240 VAC

      Thời gian chạy 3 giờ (thông thường) khi sạc đầy pin

      Kích thước: 211 x 267 x 137 mm

      Trọng lượng: 2,3 kg

      (1) KHÔNG sử dụng thiết bị này để phát hiện rò rỉ của các chất làm lạnh được đánh giá là khí dễ cháy / dễ cháy (ví dụ như chất làm lạnh ASHRAE A2- hoặc A3-).

      (2) Độ nhạy đối với R-12, R-22, R-124a, R-410A, R-404A và R-507 khi thiết bị được đặt ở cài đặt rò rỉ nhỏ, chế độ thủ công.

      (3) Dựa trên việc sử dụng bình thường. Việc tiếp xúc liên tục và / hoặc liên tục với mức chất làm lạnh cao sẽ làm giảm tuổi thọ của cảm biến nhanh hơn. Tăng độ nóng của cảm biến cũng sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của cảm biến.

      Link tài liệu: https://cdn.website-editor.net/6560fafbe4f549d89bf3344195d5da9e/files/uploaded/H10PRO-IMR.pdf