NHÀ MÁY SẢN XUẤT DƯỢC PHẨM

QUY TRÌNH SẢN XUẤT DƯỢC PHẨM VIÊN NÉN ĐẠT CHUẨN EU/G7

Tại nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng của IMC, quy trình sản xuất tại tất cả các phân xưởng đều nghiêm ngặt tuân thủ nguyên tắc GMP thực phẩm chức năng (Nguyên tắc thực hành tốt sản xuất thực phẩm chức năng), đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng tiêu chuẩn khi đến tay người tiêu dùng. Dưới đây là Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng dạng viên nén tại nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng.

Các bước trong quy trình sản xuất thực phẩm chức năng dạng viên nén:

Bước 1: Nhận nguyên vật liệu vào kho
Bước 2: Lấy mẫu kiểm nghiệm nguyên vật liệu
Bước 3: Chuyển đã được kiểm nghiệm vào xưởng sản xuất
Bước 4: Cân chia mẻ, chuyển vào phun sấy tạo cốm, bao trộn ngoài phù hợp với dạng bào chế
Bước 5: Dập viên – bao phim
Bước 6: Ép vỉ, đóng lọ tùy theo quy cách đã đăng ký
Bước 7: Đóng gói
Bước 8: Lấy mẫu thành phẩm đã đóng gói để kiểm nghiệm
Bước 9: Nhập kho/Lưu hồ sơ/Lưu mẫu –> Phân phối

MÔ HÌNH CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT DƯỢC PHẨM VIÊN NÉN ĐẠT CHUẨN EU/G7

 

 

MÔ HÌNH CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT DƯỢC PHẨM  VACXIN ĐẠT CHUẨN EU/G7

 

 

Bài Viết Liên Quan